Do vậy, điện thoại nổi tiếng với thiết lập cấu hình mạnh cùng viên pin bền, hỗ trợ sạc nhanh và hệ thống làm mát sáng tạo, đảm bảo cho người dùng có được thời gian chơi tối đa mà không hết pin. Và giờ đây, nhà sản xuất tiếp tục tung ra cho các gamer một bộ sạc pin di động mới nhất, dành cho smartphone gaming này với dung lượng pin cao tới 10.000mAh.

Ốp lưng của cục sạc dự phòng này được thiết kế hầm hố và chắc chắn, lấy cảm hứng từ mẫu điện thoại gaming Black Shark. Vỏ ngoài của chiếc sạc dự phòng này được làm bằng kim loại và cao su, với phần kim loại được phủ lớp bạc. Ngoài ra, điện thoại còn được trang bị dải đèn LED màu xanh lá cây và nó sẽ sáng lên khi người dùng sạc pin cho thiết bị.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng Black Shark với dung lượng 10,000mAh ảnh 1

Sạc dự phòng có tính năng lớn nhất là hỗ trợ sạc nhanh hai chiều 18W. Nói cách khác, nó tiêu tốn tối đa 18W để sạc cho các thiết bị và khi nguồn điện cạn kiệt, nó có thể được sạc khá nhanh chóng nhờ công nghệ sạc nhanh 18W.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng Black Shark với dung lượng 10,000mAh ảnh 2

Sạc dự phòng của Black Shark có hai cổng USB-A và cổng USB-C được sử dụng để sạc pin. Cổng Type-C vẫn có thể được sử dụng để sạc thiết bị khác thông qua sạc ngược. Nhà sản xuất tuyên bố, sản phẩm này có thể sạc điện thoại thông minh Black Shark 2 Pro từ  lên tới 47% chỉ sau 30 phút.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng Black Shark với dung lượng 10,000mAh ảnh 3

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị các tính năng an toàn giúp tránh trường hợp quá nhiệt, ngắn mạch. Hơn nữa, nhà sản xuất đã tích hợp thêm một nút bấm giúp làm chậm tốc độ sạc trong trường hợp người dùng cần sạc tay cầm Black Shark hoặc Mi Band.

Sạc dự phòng Black Shark 10.000mAh đã được tung ra thị trường với mức với giá 119 NDT (khoảng 390.000 nghìn đồng).