total va tap doan envision cua trung quoc hop tac trong linh vuc nang luong mat troi

"Đối tác của chúng tôi có chuyên môn quốc tế tốt về các giải pháp năng lượng tái tạo và quản lý năng lượng kỹ thuật số, vì vậy chúng tôi đang hợp tác trong hai lĩnh vực này để trở thành đối tác hàng đầu của các công ty trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp tại Trung Quốc", Alex Sun, CEO của liên doanh TEESS, giữa Total và Envision, cho biết.

Sự hợp tác của Total với Envision "đưa chúng tôi vào Trung Quốc, thị trường phát triển nhanh về điện mặt trời. Là một công ty lớn trong ngành năng lượng mặt trời, chúng tôi cam kết phát triển kinh doanh trong lĩnh vực điện ít phát thải carbon ở Trung Quốc", Julien Pouget, giám đốc bộ phận năng lượng tái tạo của Total, nói.

Total hiện đang sản xuất 7 GW năng lượng ít phát thải carbon, trong đó 3 GW là năng lượng tái tạo và đầu tư từ 1,5 - 2 tỷ đô la mỗi năm vào sản xuất năng lượng carbon thấp với mục tiêu nâng doanh số bán điện tái tạo từ 15 - 20% tổng doanh thu của tập đoàn vào năm 2040.

Envision là một công ty Trung Quốc trong thị trường hệ thống năng lượng thông minh và có chuyên môn sâu về các nền tảng quản lý năng lượng kỹ thuật số, phát triển năng lượng mặt trời và gió, lưu trữ năng lượng và sạc xe điện.

Có trụ sở tại Thượng Hải, Envision đã thành lập 8 trung tâm đổi mới công nghệ tại Singapore, Đan Mạch, Đức, Hoa Kỳ và Nhật Bản và hiện đang quản lý hơn 100 GW năng lượng mặt trời và gió trên toàn thế giới.