Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 1
Tâm điểm chính là dòng TV OLED đầu bảng A9G MASTER Series, sản phẩm thiết lập chuẩn mực đỉnh cao mới đối với trải nghiệm hình ảnh và âm thanh của rạp chiếu phim tại gia thông qua việc tái hiện hình ảnh chuẩn xác theo ý đồ của các nhà làm phim. MASTER Series là tên gọi được Sony dành riêng cho những dòng TV tốt nhất, đem đến trải nghiệm cao cấp toàn diện từ chất lượng hình ảnh, màu sắc, độ tương phản và độ rõ nét tiệm cận với những màn hình tham chiếu chuyên dụng. OLED A9G còn được trang bị chế độ Netflix Calibrated Mode kết hợp công nghệ Dolby Vision/Dolby Atmos, mang lại trải nghiệm hình ảnh nguyên bản và sống động tại gia với kho phim chất lượng cao của dịch vụ Netflix.

Dòng TV OLED đầu bảng mới của Sony sở hữu bộ xử lý hình ảnh tối tân X1TM Ultimate cho phép tái tạo chính xác từ chi tiết đến màu sắc, đây cũng chính là điểm độc đáo vượt trội giúp TV MASTER Series đạt được tầm cao mới về chất lượng hình ảnh. Với thuật toán độc quyền của Sony, bộ xử lý X1TM Ultimate có thể phát hiện một cách thông minh và phân tích các vật thể trong khung hình một cách độc lập, từ đó xử lý để đạt được độ chính xác đáng kinh ngạc về chi tiết lẫn màu sắc nhằm chuyển tải trọn vẹn ý tưởng nghệ thuật của nhà làm phim. OLED ASG tích hợp công nghệ âm thanh Acoustic Surface Audio+ phát ra từ màn hình, giúp tái tạo một cách chân thật vị trí của âm thanh tương xứng với vị trí hình ảnh. Khi nhân vật trên màn hình cất tiếng, âm thanh sẽ được phát trực tiếp từ chính miệng nhân vật chứ không phải từ vị trí loa cố định thường thấy ở cạnh dưới TV. Nhờ đó, trải nghiệm hình ảnh và âm thanh trở nên đồng nhất và chân thật như ngoài đời thực.

Siêu phẩm TV OLED đầu bảng Sony A9G MASTER Series

Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 2
BRAVIA A9G MASTER Series là dòng TV OLED hiện đại nhất của Sony với 3 kích thước 55 inch, 65 inch và 17 inch với thiết kế siêu mỏng sang trọng. Hình ảnh được tái hiện chân thật với góc nhìn siêu rộng, độ tương phản vô cực và màu đen tuyệt đối đến từ công nghệ tấm nền OLED. Hơn 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng được điều khiển chuẩn xác và độc lập bởi bộ xử lý hình ảnh X1TM Ultimate.
Bên cạnh đó, Sony còn bổ sung thêm công nghệ tăng cường tương phản điểm ảnh (Pixel Contrast Booster) để tăng cường độ bão hoà màu và tăng tương phản tối đa cho từng màu sắc ở độ sáng cao. Tất cả những yếu tố trên hội tụ để giúp BRAVIA OLED ASG đạt chất lượng hình ảnh ở mức tiệm cận các màn hình tham chiếu chuyên dụng của các hãng phim danh tiếng, thể hiện các khung hình với màu sắc và chi tiết đúng như ý đồ của các nhà làm phim. Bộ xử lý hình ảnh X1TM Ultimate còn hỗ trợ nâng chất lượng nội dung SD lên tiệm cận 4K HDR và thể hiện nội dung 4K với độ chi tiết đáng kinh ngạc.
Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 4
Công nghệ âm thanh Acoustic Surface Audio+ giúp khán giả hoàn toàn chìm đắm trong âm thanh trong trẻo và uy lực đến từ toàn bộ màn hình, kết hợp một cách chính xác giữa vị trí âm thanh và hình ảnh để đem đến trải nghiệm mới đầy thú vị. Không dừng lại đó, chế độ TV Centre Speaker cho phép dùng toàn bộ màn hình BRAVIA OLED A9G như loa trung tâm trong hệ thống âm thanh đa kênh, tạo nên trường âm thanh rộng mở cho mọi nội dung giải trí.
Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 5
BRAVIA OLED AWG sở hữu thiết kế siêu mỏng sang trọng dù để bàn hay treo tường. Khi sử dụng hệ giá treo đặc biệt SU-WL850, TV áp sát tường như một bức tranh nghệ thuật và mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ TV đầu bảng trước của Sony. MASTER Series AVG không chỉ đơn thuần là một chiếc TV đẹp, sản phẩm này còn được thiết kế để mang đến trải nghiệm thị giác ấn tượng, giúp người xem có thể hoàn toàn tập trung vào chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà không bị phân tâm bởi không gian nội thất xung quanh. Giá treo tường SU-WL850 còn có thể xoay được hai bên, giúp khán giả tùy biến để có được góc nhìn tốt nhất cho trải nghiệm hoàn hảo tại gia.
Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 6
OLED A9G MASTER Series khi trình diễn nội dung độ tương phản cao (4K HDR) sẽ thể hiện chất lượng hình ảnh suất sắc, từ độ nét, độ sáng, tương phản đến màu sắc. Những chi tiết trước đây bị ẩn trong bóng tối hay dưới ánh sáng mặt trời sẽ được ATG thể hiện một cách sắc nét và đầy đủ chi tiết. Dòng TV OLED đầu bảng của Sony cũng được trang bị chế độ Netflix Calibrated Mode và công nghệ Dolby Vision/Dolby Atmos để đảm bảo sáng tạo nguyên bản của các nhà làm phim sẽ được tái hiện một cách chuẩn xác nhất.
Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 7

Tối ưu trải nghiệm người dùng

BRAVIA OLED A9G MASTER Series sử dụng nền tảng Android TV 8.0 Oreo mới nhất. Sự hợp tác giữa Google và Sony mang đến kho ứng dụng Google PlayTM phong phú với những ứng dụng giải trí quốc tế nổi bật như YouTubeTM YouTubeTM Kids, Netflix, Amazon Video, Google Movies, Spotify...; các ứng dụng giải trí thịnh hành tại Việt Nam như Fim+, Clip TV, FPT Play, VTV Go, Zing MP3, Nhaccuatui,... Khi sử dụng micro tích hợp trong TV, người dùng có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói để rảnh tay làm những công việc mà mình thích. Đặc biệt, người dùng có thể tìm kiếm nội dung bằng tiếng Việt ba miền và có thể dễ dàng tìm thấy những bộ phim, video clip mình yêu thích chỉ với vài câu lệnh đơn giản.

Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 8
Để trải nghiệm người dùng ngày càng thân thiện hơn, Remote Bluetooth mới hỗ trợ người dùng điều khiển các thiết bị đang kết nối với TV như đầu phát HD, đầu thu kỹ thuật số, đầu phát Bluray, máy chơi game,... mà không cần sử dụng remote chuyên biệt. Sony tích hợp bộ phát tín hiệu RF giúp người dùng sử dụng đầy đủ tính năng mà không cần hướng remote về TV. Giao diện của TV cũng được bố trí trực quan hơn, mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng.
 
Các dòng TV Sony BRAVIA 2019 mới và tính năng chính
Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 9

TV OLED 4K MASTER Series A9G (77 inch, 65 inch và 55 inch)

Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 10
- Công nghệ OLED đem đến độ sâu màu đen tuyệt đối và cho phép tái hiện một cách chuẩn xác ý đồ của nhà làm phim với màu sắc trung thực cùng góc nhìn siêu rộng.

- Bộ xử lý hình ảnh X1TM Ultimate mang lại trải nghiệm 4K HDR đỉnh cao nhờ các công nghệ Object-based Super Resolution (Xử lý sắc nét vi mô), Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập), Super Bit MappingTM 4K HDR (Quản lý dải màu thông minh) và Dual database processing (Cơ sở dữ liệu kép).

- Công nghệ Pixel Contrast Booster (Tăng cường tương phản điểm ảnh): Tám triệu điểm ảnh tự phát sáng kết hợp với bộ điều khiển tăng cường tương phản điểm ảnh độc quyền của Sony cho tấm nền OLED, đem đến trải nghiệm hình ảnh ấn tượng với màu đen tuyệt đối, tương phản vô cực và màu sắc trung thực.

Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 11
- Công nghệ Acoustic Surface Audio+: Hai bộ rung âm và hai loa siêu trầm mang đến âm thanh đa chiều giúp khán giả có thể chìm đắm trong trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới. Chế độ TV Centre Speaker mở ra tuỳ chọn sử dụng TV như là loa trung tâm trong thiết lập hệ thống loa đa kênh. Hình ảnh tuyệt đẹp kết hợp với công nghệ âm thanh phát ra từ màn hình đem đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh đầy cuốn hút.
Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 12
- Thiết kế treo tường siêu mỏng giúp TV áp sát khi treo tường và hài hoà với mọi không gian nội thất phòng.
Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 13
- Chế độ Netflix Calibrated Mode chuyển tải trọn vẹn ý đồ nghệ thuật của nhà làm phim lên TV

- Dolby VisionTM thể hiện những khung hình sống động như ngoài đời thật, trong khi Dolby AtmosTM bao phủ căn phòng với âm thanh vòm.

Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 14
- Tính năng tìm kiếm rảnh tay giúp người dùng dễ dàng tìm nội dung yêu thích một cách dễ dàng bằng việc nói trực tiếp với TV nhờ micro tích hợp.

- Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp người dùng tìm nội dung một cách đơn giản và nhanh chóng bằng việc nói trực tiếp vào remote.

- Điều khiển từ xa thông minh: Kết nối đầu phát và những thiết bị khác thông qua cổng HDMI của TV và điều khiển tất cả chỉ với một remote thông minh, thiết kế mỏng và bo tròn các cạnh, tích hợp micro điều khiển giọng nói. Bộ xử lý mới giúp trải nghiệm mượt mà, phản hồi nhanh hơn khi mở ứng dụng, khởi động TV và nhiều hơn thế nữa.

TV OLED 4K A8G Series (55 inch và 65 inch)

- Công nghệ OLED đem đến màu đen tuyệt đối, giúp tái hiện một cách chuẩn xác ý đồ của nhà làm phim với màu sắc trung thực cùng góc nhìn siêu rộng.

- Bộ xử lý hình ảnh X1TM Ultimate mang lại trải nghiệm 4K HDR đỉnh cao nhờ các công nghệ Object-based Super Resolution (Xử lý sắc nét vi mô), Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập), Super Bit MappingTM 4K HDR (Quản lý dải màu thông minh) và Dual database processing (Cơ sở dữ liệu kép).

- Acoustic Surface Audio biến toàn bộ màn hình trở thành một hệ thống loa khổng lồ. Từ đó mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thành đồng nhất, sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh mà TV truyền thống không thể đạt được.

- Thiết kế lý tưởng dành cho loa soundbar: xoay chân đế 180° sẽ giúp nâng TV lên và tạo vị trí lý tưởng để bổ sung thêm loa soundbar cho dàn giải trí tại gia.

- Dolby VisionTM đem đến hình ảnh chân thực như ngoài đời thật.

- Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp người dùng tìm nội dung một cách đơn giản và nhanh chóng bằng việc nói trực tiếp vào remote.

TV 4K HDR X9500G (55 inch, 65 inch, 75 inch và 85 inch)

Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 15
- Bộ xử lý hình ảnh X1TM Ultimate mang lại trải nghiệm 4K HDR đỉnh cao nhờ các công nghệ Object-based Super Resolution (Xử lý sắc nét vì mô), Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập), Super Bit MappingTM 4K HDR (Quản lý dải màu thông minh) và Dual database processing (Cơ sở dữ liệu kép).

- Đèn LED nền Full-array kết hợp tính năng làm tốt cục bộ (local dimming) và công nghệ X-tended Dynamic RangeTM PRO đem lại độ tương phản gấp 6 lần TV LED thông thường.

- Acoustic Multi-Audio bổ sung thêm hai loa tweeter sau lưng TV, mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh đồng nhất vị trí một cách chính xác giúp khán giả hoà mình vào thế giới giải trí sống động.

- X-Wide Angle hạn chế đến mức tối thiểu hiện tượng màu sắc bị thay đổi khi xem lệch góc, đảm bảo độ chính xác của màu sắc ở mọi góc độ (phiên bản 75 inch và 85 inch)

Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 16
- X-Motion Clarity thể hiện các cảnh cảnh chuyển động nhanh một cách mượt mà và sắc nét, hình ảnh chuyển động được điều khiển một cách chính xác để hạn đến đến mức tối thiểu hiện tượng nhoè và ngay cả ở những cảnh chuyển động rất nhanh thì độ sáng của TV vẫn sẽ không bị ảnh hưởng.

- Chế độ Netflix Calibrated Mode chuyển tải trọn vẹn ý đồ nghệ thuật của nhà làm phim lên TV

- Dolby VisionTM thể hiện những khung hình sống động như ngoài đời thật, trong khi Dolby AtmosTM bao phủ căn phòng với âm thanh vòm.

- Tính năng tìm kiếm rảnh tay giúp người dùng dễ dàng tìm nội dung yêu thích một cách | dễ dàng bằng việc nói trực tiếp với TV nhờ micro tích hợp.

- Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp người dùng tìm nội dung một cách đơn giản và nhanh chóng bằng việc nói trực tiếp vào remote.

- Điều khiển từ xa thông minh: Kết nối đầu phát và những thiết bị khác thông qua cổng HDMI của TV và điều khiển tất cả chỉ với một remote thông minh, thiết kế mỏng và bo tròn các cạnh, tích hợp micro điều khiển giọng nói.

- Bộ xử lý mới giúp trải nghiệm trở nên mượt mà, phản hồi nhanh hơn khi mở ứng dụng, khởi động TV và nhiều hơn thế nữa.

TV 4K HDR X9000G (49 inch)

- Bộ xử lý hình ảnh 4K HDR X1TM Extreme mang đến trải nghiệm hình ảnh 4K HDR đỉnh cao thông qua ba công nghệ: Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập), Super Bit MappingTM 4K HDR (Quản lý dải màu thông minh) và Dual database processing (Cơ sở dữ liệu kép). Đèn LED nền Full-array kết hợp tính năng làm tốt cục bộ (local dimming) và công nghệ X-tended Dynamic RangeTM PRO đem lại độ tương phản gấp 6 lần TV LED thông thường.

- X-Motion Clarity thể hiện các cảnh cảnh chuyển động nhanh một cách mượt mà và sắc nét, hình ảnh chuyển động được điều khiển một cách chính xác để hạn đến đến mức tối | thiểu hiện tượng nhoè, ngay cả ở những cảnh chuyển động rất nhanh thì độ sáng của TV vẫn không bị ảnh hưởng.

- Dolby VisionTM đem đến hình ảnh chân thực như ngoài đời thật.

- Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp người dùng tìm nội dung một cách đơn giản và nhanh chóng bằng việc nói trực tiếp vào remote.

TV 4K HDR X8500G (55 inch, 65 inch, 75 inch)

Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 17
- Bộ xử lý 4K HDR X1TM tái tạo hình ảnh với chiều sâu, độ chi tiết và màu sắc tự nhiên thông qua công nghệ Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập).

- Acoustic Multi-Audio bổ sung thêm hai loa tweeter để mang đến trải nghiệm âm thanh phát ra từ màn hình, đồng bộ hành động và âm thanh một cách chuẩn xác, giúp khán giả hoà mình vào trải nghiệm đầy sống động.

- TRILUMINOSTM Display mở rộng dải màu và tăng cường độ chính xác của màu sắc.

- Dolby VisionTM đem đến hình ảnh chân thực như ngoài đời thật

- Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp người dùng tìm nội dung một cách đơn giản và nhanh chóng bằng việc nói trực tiếp vào remote.

Tivi Sony Bravia 2019 Series chính thức đổ bộ thị trường Việt ảnh 18
- Điều khiển từ xa thông minh: Kết nối đầu phát và những thiết bị khác thông qua cổng HDMI của TV và điều khiển tất cả chỉ với một remote thông minh, thiết kế mỏng và bo tròn các cạnh, tích hợp micro điều khiển giọng nói.

- Bộ xử lý mới giúp trải nghiệm trở nên mượt mà, phản hồi nhanh hơn khi mở ứng dụng, khởi động TV và nhiều hơn thế nữa.

TV 4K HDR X8500G (43 inch và 49 inch)

- Bộ xử lý 4K HDR X1TM tái tạo hình ảnh với chiều sâu, độ chi tiết và màu sắc tự nhiên thông qua công nghệ Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập).

- TRILUMINOSTM Display mở rộng dải màu và tăng cường độ chính xác của màu sắc.

- Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp người dùng tìm nội dung một cách đơn giản và nhanh chóng bằng việc nói trực tiếp vào remote.

TV FullHD W6G Series (32 inch, 43 inch và 50 inch)

- Bộ xử lý hình ảnh X-RealityTM PRO nâng cấp chất lượng mỗi điểm ảnh để mang đến những khung hình đầy sắc nét. Từng khung hình sẽ được phân tích và tham chiếu với kho hình ảnh đặc biệt của Sony để tăng cường độ chất lượng và giảm nhiễu, từ đó đạt độ sống động đáng kinh ngạc.

- ClearAudio+ tối ưu âm thanh TV để mang đến trải nghiệm âm thanh vòm ấn tượng.

- Giao diện mới giúp thiết lập mạng và tìm kiếm nội dung cũng như ứng dụng dễ dàng hơn.

- Phím YouTubeTM trên remote giúp truy cập YouTubeTM nhanh hơn bao giờ hết.