Lễ ký hợp đồng tín dụng lần này là kết quả của quá trình đàm phán, thương thảo và hoàn thiện Hồ sơ tín dụng giữa hai bên. Đây sẽ là bước ngoặt lớn, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa Vietcombank - Chi nhánh Sở Giao dịch và PV Power.

pv power

Ký kết hợp đồng tín dụng ngắn hạn giữa PV Power và Vietcombank

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT PV Power Hồ Công Kỳ nhấn mạnh, PV Power hiện là đơn vị sản xuất kinh doanh điện năng có sức khoẻ tài chính rất tốt. Bên cạnh nguồn vốn dài hạn cho các dự án, Tổng công ty luôn chủ động tìm kiếm các nguồn vốn ngắn hạn cạnh tranh trên thị trường để tài trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh thường xuyên đảm bảo khả năng thanh toán của mình.

Ông Kỳ khẳng định, PV Power tự hào khi nhận được sự đồng hành của Vietcombank trên con đường phát triển và coi đây là một bước nối dài trên con đường phát triển của cả đôi bên.

Tiếp đó, các đại biểu đã chứng kiến nghi thức ký kết hợp đồng tín dụng ngắn hạn trị giá 3.000 tỷ đồng giữa đại diện PV Power là ông Nguyễn Duy Giang - Phó tổng giám đốc và ông Hồ Văn Tuấn - Giám đốc CN Sở Giao dịch đại diện cho Vietcombank - CN Sở Giao dịch.