Mitsubishi giới thiệu màn hình LED Display Wall: thêm giải pháp trình diễn, quảng cáo tại Việt Nam ảnh 1
Hệ thống LED Display Wall là một khối tập hợp của 4, 6, 8, 12, 16, 32, 64 hoặc nhiều hơn nữa mô-đun màn hình LED cubes 50 inch hoặc 60, 67, 72, 80, 100 inch, ghép lại thành một màn hình hiển thị có chiều dài và chiều cao không hạn chế, chiều sâu của tường hiển thị là 0,8 m. Chúng thường được thấy trên các tấm quảng cáo lớn và hiện đại, những phòng học, phòng quay, các sự kiện, trung tâm kiểm soát... Ứng dụng của hệ thống này là vô cùng rộng rãi.
Mitsubishi giới thiệu màn hình LED Display Wall: thêm giải pháp trình diễn, quảng cáo tại Việt Nam ảnh 2
Hệ thống màn hình không viền Mitsubishi Narrow Pixel Pitch Direct View LED.
Mitsubishi giới thiệu màn hình LED Display Wall: thêm giải pháp trình diễn, quảng cáo tại Việt Nam ảnh 3
Mitsubishi giới thiệu màn hình LED Display Wall: thêm giải pháp trình diễn, quảng cáo tại Việt Nam ảnh 4
Mitsubishi giới thiệu màn hình LED Display Wall: thêm giải pháp trình diễn, quảng cáo tại Việt Nam ảnh 5
Viền màn hình trên sản phẩm LCD Display Wall.
Mitsubishi giới thiệu màn hình LED Display Wall: thêm giải pháp trình diễn, quảng cáo tại Việt Nam ảnh 6
Khi nhìn sát có thể thấy viền màn hình.
Sản phẩm cao cấp nhất của Mitsubishi lần này chính là hệ thống màn hình Narrow Pixel Pitch Direct View LED (NPP LED) Display Wall có mã VS-15NP160F với điểm nổi bật là không viền nên tạo ra hình ảnh không vết ghép, hệt như việc bạn đang xem từ cùng một màn hình duy nhất vậy. Những ưu điểm khác của sản phẩm này là linh động, dễ lắp đặt kể cả dạng cong, tuổi thọ cao (100.000 giờ), chống chết điểm ảnh (burn-in), tiết kiệm năng lượng (tự giảm độ sáng theo nội dung hiển thị), màu sắc tự nhiên, góc nhìn rộng,...

Ngoài hệ thống màn hình Narrow Pixel Pitch Direct View LED, Mitsubishi còn có 2 sản phẩm nữa để người dùng lựa chọn cho phù hợp đó là hệ thống LCD Display Wall, có mã LM55P3 và DLP Display Wall, mã 60HS12U. Trong đó mẫu LM55P3 có ưu điểm là không điểm ảnh chết, độ nét cao, tiết kiệm điện, phù hợp cho ứng dụng kích thước vừa và lớn, còn 60HS12U cũng có độ nét cao nhưng thích hợp cho phòng điều hành loại nhỏ và hệ thống ảnh động. Cả 2 đều có tuổi thọ 11 năm và sử dụng 24/7.

Hệ thống màn hình của Mitsubishi hiện đang được ứng dụng ở nhiều nơi nổi tiếng và có không gian lớn, có thể kể đến như Khu thương mại sầm uất bậc nhất ở Tokyo là Shinjuku (95.254 mét vuông), khách sạn Marriot Marquis tại Quảng trường thời đại ở New York (2379.36 mét vuông), và Trung tâm thương mại Hong Kong SOGO (1376.3 mét vuông, tương đương 21 sân tennis tiêu chuẩn). Vì vậy, có thể thấy chất lượng hệ thống LED Display Wall của Mitsubishi là tốt đến thế nào. Hiện tại, công ty Khai Quốc đang là đơn vị duy nhất cung cấp và bảo hành các sản phẩm màn hình LED Display Wall của Mitsubishi.