Liliya Novikova (26 tuổi) được mệnh danh là ngôi sao chơi bài poker đẹp nhất nước Nga. Vốn là một học sinh giỏi toán học với bằng kỹ sư hạng nhất của một trường đại học hàng đầu của Nga nhưng cô từ chối những đề nghị làm việc tại các công ty công nghiệp hàng đầu và thay vào đó trở thành một ngôi sao poker chuyên nghiệp. Cô nổi tiếng cả với tư cách là một người chơi trực tuyến và thực tế.

Ngôi sao chơi bài poker
Ngôi sao chơi bài poker tử vong trong nhà tắm. Ảnh: The Sun 

Ngoài khả năng chơi poker xuất sắc, cô còn là nhà vô địch trong các cuộc thi đấu game, tiêu biểu là trò Dota gây bão trong cộng đồng game thủ thế giới.

Tuy nhiên, Liliya Novikova đã tử vong trong phòng tắm tại nhà ở Moscow (Nga). Những điều tra viên cho biết, có thể cô bị điện giật nguyên nhân là do máy sấy tóc, ngoài ra tại thời điểm sấy tóc, cô cũng sử dụng cả điện thoại di động.

Việc để và sử dụng các thiết bị trong nhà tắm cần hết sức cẩn trọng vì các thiết bị có thể bị hở điện gây điện giật chết người. Với máy sấy tóc, máy cạo râu, tốt nhất không nên dùng trong nhà tắm. Trong trường hợp vẫn muốn sử dụng ổ cắm dành cho máy cạo râu, máy sấy tóc… nên đặt nó ở vị trị cao, khô ráo, tránh xa bồn tắm, vòi hoa sen, để nước không bắn vào hoặc có thể sử dụng loại ổ cắm có nắp đậy bảo vệ khi không sử dụng.

Ngoài ra, trượt ngã là nguyên nhân hàng đầu xảy ra trong phòng tắm. Vì thế, hãy trang bị thảm chống trượt - loại có các hạt cao su ở mặt sau để dính chặt vào sàn nhà. Sàn nhà tắm ướt có thể gây trượt ngã, thậm chí điện giật. Vì vậy, hãy tránh để nước đọng trên sàn bằng cách lau khô sàn sau mỗi lần sử dụng.