"chan" sieu xe, novitec quay ra do xe dien - tesla model 3   hinh 1
Thực tế, Novitec đã từng nâng cấp cho Tesla Model S và Model X vào năm 2017 và giờ đây, "đàn em" Model 3 cũng đã được hãng độ này nâng cấp.
"chan" sieu xe, novitec quay ra do xe dien - tesla model 3   hinh 2
Sau khi được độ bởi Novitec, mẫu xe điện giá rẻ của Tesla trở nên mạnh mẽ và thể thao hơn so với khi nó vừa lăn bánh khỏi nhà máy tại California (Mỹ). Bên ngoài, chiếc sedan chạy điện sẽ sở hữu một số chi tiết như líp cản trước, ốp hông xe, khuếch tán, cánh gió và ốp gương.
"chan" sieu xe, novitec quay ra do xe dien - tesla model 3   hinh 3
Điểm nhấn cuối cùng mà Novitec dành cho ngoại thất của xe đến từ bộ mâm. Bộ mâm này được chính Novitec thiết kế và được sản xuất bởi hệ thống công nghệ cao của hãng mâm nổi tiếng Vossen. Khách hàng có thể đặt riêng bộ mâm này với 72 màu sắc khác nhau.
"chan" sieu xe, novitec quay ra do xe dien - tesla model 3   hinh 4
Hệ thống treo mới do Novitec cung cấp cho Tesla Model 3 cũng mang đến cảm giác lái thể thao hơn và giảm chiều cao của xe 30 mm. Khách hàng cũng có thể hạ thấp xe hơn nữa nếu sự dụng thêm hệ thống treo đặc biệt mà hãng cung cấp.
"chan" sieu xe, novitec quay ra do xe dien - tesla model 3   hinh 5
Đặc biệt hơn, Novitec cho biết, năng lượng của pin sẽ được tối ưu lên đến 7% khi khách hàng hạ thấp chiều cao xe thông qua hệ thống treo.
"chan" sieu xe, novitec quay ra do xe dien - tesla model 3   hinh 6
Nếu muốn, khách hàng cũng có thể nâng cấp nội thất với những chất liệu cao cấp như da, ốp sợi carbon và ốp kim loại.
 
"chan" sieu xe, novitec quay ra do xe dien - tesla model 3   hinh 7

Khách hàng đã có thể đặt mua gói nâng cấp này cho chiếc Tesla Model 3 của mình thông qua các đại lý của Novitec hoặc ngay trên trang chủ của Novitec Group./.